Giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng Talentscon

giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng talentscon
0

giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng Talentscon

Tuyển dụng nhân sự là một khâu quan trọng để tuyển nhân lực cho công ty. Vì vậy để tuyển dụng được thành công và nhân lực có chất lượng, các nhà tuyển dụng luôn phải chuẩn bị lỹ lưỡng cho từng khâu trong quy trình. Để phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng và tiết kiệm được thời gian cho các doanh nghiệp thì các công ty tuyển dụng ra đời.

1. Khái niệm và mục đích tuyển dụng nhân sự giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng Talentscon

Tuyển dụng là quá trình sàng lọc và tuyển chọn những ứng viên sáng giá phù hợp với vị trí công việc mà công ty đang cần.

Thị trường tuyển dụng có 4 dạng đơn vị như sau: chính công ty/tổ chức có nhu cầu tuyển dụng đứng ra tuyển dụng, các đơn vị tuyển dụng bên ngoài, các website đăng tin tìm kiếm công việc, dịch vụ tìm kiếm nhân lực quản lý hay “săn đầu người” và tuyển dụng “dành riêng cho việc tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp và quản lý cấp cao. Trong các dạng trên Talentscon thuộc dạng đơn vị tuyển dụng  dịch vụ tìm kiếm nhân lực quản lý hay “săn đầu người” và tuyển dụng “dành riêng cho việc tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp và quản lý cấp cao.

Mục đích của talentscon được thành lập là để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty xây dựng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các công ty xây dựng.

2. Tầm quan trọng của việc giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng Talentscon

Tuyển dụng tốt đem đến cho doanh nghiệp một đội ngũ phù hợp với công việc và vị trí tuyển dụng

 • Giúp doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả công việc
 • Không những tiết kiệm được chi phí đào tạo nhân lực mà còn tiết kiệm được thời gian
 • Tuyển dụng cho doanh nghiệp những ứng viên có đam mê với công việc, gắn bó lâu dài với công ty, tránh những trường hợp công ty phải tìm những nhân sự mới liên tục, doanh nghiệp mất công sức và thời gian để nhân viên mới quen việc và hòa nhập với văn hóa của doanh nghiệp,…
 • Các chuyên gia nhân sự ước tính, một lần tuyển dụng thất bại sẽ làm cho công ty tổn thất một khoảng chi phí từ 3 đến 6 năm của nhân viên đó. Vì vậy nếu tuyển dụng thành công sẽ giữ lại được khoản chi phí đáng kể của doanh nghiệp.

3. Giới thiệu về công ty giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng Talentscon

Giới thiệu về công ty giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng Talentscon

Giới thiệu về công ty giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng Talentscon

Talentscon là một công ty tuyển dụng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực cấp cao, tư vấn nhân sự và nghề nghiệp trong lĩnh vực ngành xây dựng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng Talentscon, Talentscon sẽ cung cấp ứng viên tốt nhất cho vị trí bạn muốn tuyển dụng. Đặc biệt bạn sẽ không vần phải trả phí cho những CV không chất lượng, bạn chỉ trả phí khi đã tuyển dụng thành công. Điều quan trọng là các tin tuyển dụng của bạn sẽ được đăng miễn phí trên các website và các kênh truyền thông khác. Giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng Talentscon là phương châm của chúng tôi.

4. Dịch vụ tư vấn  giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng Talentscon

Các dịch vụ tư vấn giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng Talentscon. Talentscon sẽ giúp chọn các ứng viên thích hợp nhất với vị trí bạn đang tuyển dụng. Ngoài ra, Talentscon cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn nhằm góp phần nâng cao các kỹ năng chuyên môn và các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành cho ứng viên và nhà tuyển dụng. Talentscon cung cấp dịch vụ tuyển dụng thông qua việc đăng tin tuyển dụng trên trang Talentscon. Không những thế Talentscon còn cung cấp dịch vụ headhunter – dịch vụ xem CV ứng viên – tư vấn tuyển dụng với mức hợp lý cho từng loại dịch vụ để giúp tiết kiệm thời gian tuyển dụng và có được nguồn nhân lực chất lượng. Bên cạnh đó, Talentscon còn cung cấp các dịch vụ đào tạo nâng cao các kỹ năng ngắn hạn hoặc trung hạn và tổ chức các hội thảo chia sẻ kinh nghiệm của ngành.

5. Các điều khoản dịch vụ của talentscon giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng

Các điều khoản dịch vụ của talentscon giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng

Các điều khoản dịch vụ của talentscon giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng

 • Sau khi bạn đã thanh toán Phí dịch vụ và/hoặc kích hoạt các dịch vụ đã đặt mua, chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ yêu cầu tạm ngưng hoặc hủy bỏ các dịch vụ đã đặt mua, hoặc hoàn Phí dịch vụ, hoặc thay đổi dịch vụ.
 • Bạn sẽ tự tạo một tài khoản với mật khẩu để sử dụng dịch vụ trên Website Talentscon.
 • Bạn được quyền đăng tải nội dung thông tin đăng tuyển của mình và/hoặc đường dẫn trên Website Talentscon đến nội dung thông tin tuyển dụng tại trang webtite của mình và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và hợp pháp của các nội dung này.
 • Bạn phải kích hoạt dịch vụ đã mua trong thời hạn sử dụng. Khi hết thời hạn sử dụng, bất kỳ dịch vụ đã mua nhưng chưa được kích hoạt sẽ không còn giá trị sử dụng.
 • Trường hợp do lỗi cố ý của chúng tôi mà sau 7(bảy) ngày làm việc kể từ ngày bạn có thông báo nhắc nhở bằng văn bản về vi phạm mà chúng tôi vẫn chưa tiến hành khắc phục sai phạm này, chúng tôi sẽ hoàn trả cho bạn Phí dịch vụ tương ứng với dịch vụ chưa sử dụng theo Đơn đặt hàng/ Hợp đồng dịch vụ mà chúng tôi không cung cấp theo đúng thỏa thuận giữa hai bên.

6. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng đối với Talentscon để giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng

Truy cập website Talentscon.com. Bạn có trách nhiệm tự cung cấp tất cả phần cứng, phần mềm, số điện thoại hoặc các thiết bị liên lạc khác và/hoặc dịch vụ kết nối tới internet và truy cập website Talentscon.com, đồng thời có trách nhiệm trả mọi khoản phí truy cập Internet, phí điện thoại hoặc các khoản phí khác phát sinh trong quá trình kết nối Internet và truy cập Website Talentscon.

Đạo đức người sử dụng. Khi sử dụng Dịch vụ của Talentscon và truy cập vào Website Talentscon, bạn nhận thức đầy đủ các điều cấm sau:

 • Chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phá hoại khối đoàn kết toàn dân, tuyên truyền, xuyên tạc, kích động hoặc cung cấp thông tin chống phá Nhà nước Việt Nam;
 • Kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước, kích động dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc;
 • Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định;
 • Xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của công dân;
 • Quảng cáo, tuyên truyền hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục cấm đã được pháp luật quy định;
 • Đề cập đến các vấn đề chính trị và tôn giáo;
 • Sử dụng các từ ngữ vô văn hóa vi phạm truyền thống đạo đức của Việt Nam;
 • Hạn chế hoặc ngăn cản người sử dụng khác sử dụng và hưởng các tính năng tương tác;
 • Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe dọa, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đứng đắn nào, bao gồm nhưng không hạn chế việc truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm pháp luật đia phương, liên bang, quốc gia hoặc quốc tế;
 • Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp;
 • Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác;
 • Thay đổi, làm hư hại hoặc xóa nội dung bất kỳ hoặc các phương tiện khác mà không phải là nội dung thuộc sở hữu của bạn, hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập đến website Talentscon;
 • Phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một vùng tương tác;
 • Tuyên bố có liên hệ với hay phát ngôn cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà bạn không được ủy quyền tuyên bố mối liên hệ đó;
 • Sử dụng website Talentscon cho những mục đích phi pháp, bao gồm nhưng không giới hạn hành vi vi phạm một quy tắc, chính sách hay hướng dẫn sử dụng nào của nhà cung cấp dịch vụ internet cho bạn hay các dịch vụ trực tuyến.

7. Đối với các vấn đề khác của Talentscon giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng

Bản thỏa thuận này bao gồm toàn bộ sự thỏa thuận giữa Website Talentscon và bạn, và thay thế mọi thoả thuận trước đây về chủ đề này. Website Talentscon có thể sửa đổi bản thỏa thuận này hoặc bất kỳ chính sách khác vào bất cứ lúc nào và tùy từng thời điểm, và sự sửa đổi này sẽ tức thì có hiệu lực ngay khi thông báo về sự sửa đổi đó được công bố ở nơi dễ thấy trên Website Talentscon.

Bạn đồng ý xem lại bản thỏa thuận này định kỳ để nhận biết được những điều đã được sửa đổi. Nếu bạn không chấp nhận các sửa đổi này, bạn phải ngưng truy cập Website Talentscon. Sự tiếp tục truy cập của bạn và việc sử dụng Website Talentscon sau thông báo về mọi sửa đổi như vậy sẽ được xem là sự chấp nhận tất cả các sửa đổi như vậy.

 Nếu điều khoản bất kỳ của bản Thoả thuận này hoặc của mọi chính sách khác không có hiệu lực hoặc không thể thực hiện được, thì phần nội dung đó sẽ được giải thích theo luật hiện hành gần nhất có thể để phản ánh mục đích ban đầu của các bên và các phần còn lại sẽ tiếp tục có đầy đủ hiệu hiệu lực. Việc Website Talentscon không thể đòi hỏi hoặc buộc thực hiện chặt chẽ mọi điều khoản của bản Thoả thuận này sẽ không được coi là sự khước từ điều khoản hay quyền bất kỳ. Bản Thoả thuận này sẽ được điều chỉnh bởi các luật của bang hay tỉnh sở tại của Website Talentscon, trừ phi có sự mâu thuẫn các quy tắc của các luật, và bạn và Website Talentscon đều phải phục tùng quyền thực thi pháp lý duy nhất của tòa án tỉnh hay bang đó.

     Bản Thoả thuận này là dành riêng cho bạn và bạn không thể chuyển các quyền của bạn, hoặc nghĩa vụ cho bất kỳ ai. Tất cả các logo, tên chi nhánh, các sản phẩm, tên thương mại hay các nhãn hiệu dịch vụ xuất hiện ở đây có thể là các tên thương mại hay các nhãn dịch vụ của các chủ sở hữu tương ứng của chúng. Các tham chiếu đến tên thương mại bất kỳ, nhãn hiệu dịch vụ và các liên kết đến hoặc từ Website Talentscon đều được thực hiện chặt chẽ để làm rõ và nhận dạng và không cấu thành sự chứng thực của Website Talentscon về các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin do người chủ sở hữu của tên thương mại, nhãn dịch vụ, hoặc liên kết, đề nghị hoặc sự chứng thực của Website Talentscon bởi người sở hữu các sản phẩm, dịch vụ hoặc liên kết đó.

Thông tin liên hệ giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng Talentscon

Văn phòng đại diện: lầu 4 – 28E Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM

Số điện thoại: 0888 0222 98

Email: hr@talentscon.com

 

 

Leave us a comment