Talentscon tuyển dụng ngành xây dựng dân dụng

talentscon tuyển dụng ngành xây dựng dân dụng
0

talentscon tuyển dụng ngành xây dựng dân dụng

Tuyển dụng ngành xây dựng dân dụng chưa bao giờ trở nên sôi nổi như lúc này. Hãy tìm đến Talentscon để tìm được ứng viên hoặc công việc phù hợp với mình nhất.

1. Ngành xây dựng dân dụng là gì?

Xây dựng dân dụng là một ngành kĩ thuật chuyên nghiệp có nhiệm vụ thiết kế, thi công và bảo trì các công trình dân dụng như cầu, đường, đường hầm, đập, tòa nhà…
Xây dựng dân dụng và công nghiệp là ngành chuyên về lĩnh vực thiết kế, tư vấn, tổ chức thi công cũng như quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp nhằm mục đích phục vụ đời sống con người. Các công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp nhằm mục đích phục vụ đời sống con người. Các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp có thể kể đến như nhà ở, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khách sạn – nhà hàng…
Bên cạnh đó, người theo học ngành xây dựng dân dụng còn được trang bị những kiến thức về toán, vật lý và hóa học ứng dụng, kết cấu công trình, sức bền vật liệu, cấp thoát nước công trình, vẽ mỹ thuật, máy xây dựng và tổ chức thi công.

Talentscon tuyển dụng ngành xây dựng dân dụng

2. Đơn vị talentscon tuyển dụng ngành xây dựng dân dụng

Talentscon – đơn vị tuyển dụng ngành xây dựng tại TPHCM, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực cấp cao, tư vấn nhân sự và nghề nghiệp trong ngành xây dựng – kỹ thuật như cơ điện (MEP), kiến trúc/ thiết kế, nhân sự, và xây dựng. Công ty Talentscon hoạt động với ba dịch vụ chính: dịch vụ tư vấn nhân sự, nghề nghiệp; dịch vụ tuyển dụng nhân sự – headhunter; dịch vụ đào tạo – hội thảo – study tour.
Công ty mong muốn đem đến những giá trị cốt lõi và thiết thực dựa trên tiêu chí đánh giá hợp lý phù hợp với nhà tuyển dụng và ứng viên nhằm đưa ra định hướng đúng đắn trong quá trình tuyển dụng đồng thời mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hữu ích và thiết thực hơn cho cả đôi bên.

3. Vì sao Talentscon lại uy tín?

Trong suốt hai năm hoạt động, chúng tôi đã nhận hơn 1308 hồ sơ ứng tuyển, 724 tin tuyển dụng, 15 ngành nghề với hơn 147 nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu như Quoc Cuong Land, Đại học Hoa Sen, Asian Institute of Technology, ALPES, Le Gia Phuc, và những đơn vị tuyển dụng khác.
Công ty Talentscon luôn sàng lọc kĩ càng và đưa đến nhà tuyển dụng những CV chất lượng, phù hợp với tiêu chí nhà tuyển dụng đề ra nhằm rút ngắn thời gian tuyển dụng nhân sự nhưng vẫn đảm bảo đầu vào. Chúng tôi luôn luôn đề xuất và tiếp nhận feedback từ cả phía nhà tuyển dụng và ứng viên nhằm đem đến những giải pháp hữu hiệu và hướng đi hợp lý, phù hợp với yêu cầu của hai bên; qua đó, chúng tôi có thể giúp nhà tuyển dụng và ứng viên tìm được những điểm chung kết nối với nhau thông qua cơ hội nghề nghiệp đang có.
Về phía nhà tuyển dụng, chúng tôi sẽ dựa trên những tiêu chí được đề ra từ phía nhà tuyển dụng trước tiên. Từ đó, chọn lọc ứng viên theo trình độ từ phân khúc trung đến cao cấp, theo tố chất để xem có phù hợp với tiêu chí yêu cầu hay không, và cuối cùng là theo đối tượng, ví dụ như đã có kinh nghiệm làm việc chưa hay chỉ vừa mới ra trường. Dựa trên những yếu tố cơ bản đó, chúng tôi sẽ sàng lọc kĩ càng để gửi đến nhà tuyển dụng những CV chất lượng và phù hợp nhất. Như thế, nhà tuyển dụng có thể vừa rút ngắn thời gian tuyển dụng nhân sự vừa đảm bảo chất lượng đầu vào. talentscon tuyển dụng ngành xây dựng dân dụng
Về phía ứng viên, chúng tôi sẽ phân loại thành từng phân khúc rõ ràng như qua cấp bậc, kinh nghiệm, trình độ và giới tính; để giúp ứng viên tìm kiếm công việc một cách dễ dàng và rõ ràng hơn.
Hơn thế, hiện nay xuất hiện rất nhiều những trang tuyển dụng khác, mặc dù cơ hội nghề nghiệp nhiều và rộng nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ làm eo hẹp lĩnh vực ngành nghề chuyên môn của ứng viên. Vì thế, Talentscon sẽ hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và ứng viên nhằm định hướng và mang đến nhiều cơ hội việc làm trong mảng xây dựng dân dụng này. talentscon tuyển dụng ngành xây dựng dân dụng

4. Quy trình tuyển dụng ngành xây dựng dân dụng của Talentscon

Talentscon tuyển dụng ngành xây dựng dân dụng

Đến với Talentscon, nhà tuyển dụng và ứng viên không cần phải đắn đo, lúng túng khi tìm kiếm cơ hội việc làm vì mọi chuyện sẽ trở nên thật dễ dàng thông qua quy trình tuyển dụng chặt chẽ của chúng tôi.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tìm hiểu và đánh giá nhu cầu tuyển dụng cũng như các yêu cầu liên quan đến tiêu chí của quý doanh nghiệp. Dựa vào đó, chúng tôi đưa ra những hướng đi và giải pháp phù hợp cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. talentscon tuyển dụng ngành xây dựng dân dụng

Song song đó, với ngân hàng dữ liệu ứng viên phong phú và đa dạng từ phía công ty tuyển dụng nhân sự ngành xây dựng uy tín Talentscon, việc tìm kiếm thông tin ứng viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời chúng tôi cũng áp dựng phương pháp tìm kiếm trên các công cụ khác nhằm tối ưu hóa và rút ngắn thời gian tuyển dụng nhân sự cho nhà tuyển dụng. talentscon tuyển dụng ngành xây dựng dân dụng

Tiếp theo, chúng tôi sàng lọc và phỏng vấn ứng viên để chọn ra các ứng viên phù hợp nhất căn cứ theo bảng mô tả công việc và các yêu cầu liên quan của vị trí công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra. Như thế, việc lựa chọn ứng viên sẽ chất lượng hơn và tương xứng với những tiêu chí mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách ứng viên đã được chọn lọc cho nhà tuyển dụng; như thế, quy trình tuyển dụng sẽ không mất quá nhiều thời gian và sức lực vì đã có sự hỗ trợ từ phía công ty tuyển dụng nhân sự ngành xây dựng uy tín Talentscon. Nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào công ty chúng tôi để có đề xuất xử lý hợp lý và hướng đi đúng đắn trong việc tuyển dụng nhân sự.
Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Nguồn: Tổng hợp
***
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn hỗ trợ kĩ càng, nhà tuyển dụng và ứng viên có thể liên lạc theo thông tin dưới đây:
Email: tuyendung@talentscon.com
Điện thoại: 0888.0222.98

Leave us a comment